Tiếng Việt English China TCLVN DI TRÚ - ĐẦU TƯ - QUỐC TỊCH

NEW ZEALAND

Thị thực định cư dành cho nhà đầu tư và doanh nhân

ƯU ĐIỂM

  • Bao gồm vợ /chồng và con cái 25 tuổi;
  • Môi trường sống tốt và dễ chịu;
  • Chế độ pháp lý ổn định;
  • Vị trí đắc địa với hệ thống động vật hoang dã ấn tượng và cảnh quan đa dạng;
  • Chất lượng cuộc sống cao;
  • Một trong những nền giáo dục và hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất trên thế giới;
  • Xã hội đa văn hóa;
  • Có khả năng nộp hồ sơ nhập tịch New Zealand sau 5 năm thường trú; 

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ (INVESTOR 2)

  • Độ tuổi: dưới 65 tuổi;
  • Đương đơn và bất kỳ người phụ thuộc từ 16 tuổi trở lên phải biết tiếng Anh;
  • Đương đơn phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và các yêu cầu đặc biệt khác;
  • Đầu tư tối thiểu 1,5 triệu đô la New Zealand (~27 tỷ đồng) và giữ mức đầu tư trong thời hạn tối thiểu 4 năm;
  • Ngoài số tiền đầu tư, ứng viên phải có sẵn tài sản ròng ít nhất 1 triệu đô la New Zealand (~18 tỷ đồng);
  • Cư trú tại New Zealand ít nhất 146 ngày mỗi năm trong vòng 3 năm đầu của giai đoạn đầu tư 4 năm;
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh;

Lưu ý: Hồ sơ được tính theo thang điểm; hạn ngạch mỗi năm là 300 hồ sơ định cư, và được tuyển chọn dựa trên tổng số điểm cao nhất. 

Các hình thức đầu tư được chấp nhận

  • Trái phiếu chính phủ hoặc chính quyền địa phương của New Zealand, trái phiếu được phát hành bởi các ngân hàng New Zealand đã đăng ký;
  • Cổ phần tại các công ty New Zealand, nhà nước/tư nhân;
  • Quỹ quản lý đầu tư nơi số tiền đầu tư liên quan được rót toàn bộ vào các công ty New Zealand;
  • Các dự án phát triển nhà ở mới, được chấp thuận một cách hợp pháp bởi các cấp có thẩm quyền.  

Yêu cầu đối với doanh nhân (chương trình doanh nhân)

  • Kinh nghiệm kinh doanh tối thiểu 3 năm hoặc 10 năm kinh nghiệm quản lý;
  • Mức đầu tư tối thiểu 100.000 đô la New Zealand (~1,9 tỷ đồng);
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ để sinh sống ở New Zealand, khoảng 240.000 đô la New Zealand (~4,5 tỷ đồng) cho một gia đình 4 người;Kế hoạch kinh doanh rõ ràng;
  • Trình độ tiếng Anh căn bản, IELTS 4.0;
  • Sức khoẻ tốt;
  • Không có tiền sử phá sản hay tiền án tiền sự.



Video Clip

+ Giới thiệu về công ty TCLVN
+ EB5: Dự án khu resort Europa Village
+ EB3: Ngành nghề Pizza Hut
+ Dự án khách sạn Marriott

Facebook Page

Tài liệu hữu ích về định cư

Đối tác liên kết

working hours TCLVN

Đăng ký khảo sát

Tour du lich Hoa ky