Tiếng Việt English China TCLVN DI TRÚ - ĐẦU TƯ - QUỐC TỊCH
 

ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-3

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG
 
(PHỤC VỤ THỨC ĂN NHANH ĐÃ HẾT SUẤT)
 
DINH_CU_EB3_FASTFOOT
 
 

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH EB-3

 
Chương trình định cư Mỹ theo diện lao động phổ thông (EB-3) là chương trình được chấp thuận của bộ luật di trú Mỹ. Mỗi năm Cục Di Trú Mỹ cho phép 14,000 visa định cư tại Mỹ theo diện này. EB-3 được chia làm 3 loại lao động như sau:
  1. “Công nhân lành nghề” là những người có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm, và không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ.
  2. “Chuyên gia” là những người làm việc yêu cầu phải có ít nhất 01 bằng đại học Mỹ hoặc bằng cấp nước ngoài tương  đương.
  3. "Nhóm “lao động phổ thông”  là những người lao động làm việc phổ thông yêu cầu thời gian đào tạo hay kinh nghiệm dưới 2 năm, và không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ.
 

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Chi phí thấp
  • Quy trình nộp đơn hoàn toàn đơn giản
  • Không yêu cầu kinh nghiệm hay khả năng tài chính
  • Thường trú nhân Hoa Kỳ cho cả gia đình

ĐIỀU KIỆN:

  • Lao động trên 18 tuổi
  • Không chứng minh thu nhập
  • Trình độ tiếng Anh cơ bản
  • Không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm làm việc
  • Không có tiền án, tiền sự

QUYỀN LỢI

  • Nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (con cái dưới 21 tuổi).
  • Con cái được học miễn phí từ tiểu học đến trung học, học phí cao đẳng đại học áp dụng như người bản xứ ( chỉ bằng 1/3 so với du học sinh)
  • Tự do đi lại: Những người được cấp Hộ chiếu Mỹ hiện có thể được đi lại 180 nước hoặc lãnh thổ mà không cần phải xin visa
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
  • Quyền lợi người lao động được đảm bảo
  • Cơ hội hoà nhập quốc tế
  • Nhiều địa điểm làm việc trên khắp nước Mỹ.

DỊCH VỤ CỦA TCLVN

BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN

  • Nhận xét đánh giá đầy đủ hoàn cảnh cá nhân của bạn và gia đình
  • Xác nhận thẻ xanh : EB-3 là thích hợp cho bạn và gia đình hay không.
  • Danh sách kiểm tra các tài liệu mà bạn cần cho việc nộp hồ sơ.
  • Chuẩn bị chính xác của hồ sơ xin thị thực của bạn.
  • Nộp đơn xin thị thực của bạn đến các cơ quan chính phủ như Bộ Lao Động, Bộ Di trú và Trung tâm chiếu khán.
  • Cẩn thận phối hợp tất cả các thư từ với các cơ quan chính phủ.
  • Tư vấn chuyên môn về cách xử lý cho mình tại cuộc phỏng vấn lãnh sự hoặc USCIS của bạn và những gì mong đợi.
  • Truy cập để xem tình trạng hồ sơ của bạn.
  • Thông tin cá nhân không giới hạn với luật sư di trú TCLVN của riêng bạn.
  • Nhanh chóng, dễ dàng và an toàn và bảo mật.

KHÔNG BAO GỒM

  • Xem xét hành chính khởi kiện nếu có hoặc tòa án.
  • Kháng cáo từ quyết định ban đầu bất lợi cho hồ sơ của bạn.
  • Thủ tục trục xuất.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CÔNG VIỆC:

Nhân viên phục vụ thức ăn nhanh
 
1. Mô tả công việc:
  • Nhận thanh toán và thối tiền thừa cho khách hàng khi cần; Hỏi và ghi nhận order từ khách hàng và ra hóa đơn trên máy tính tiền. 
  • Trả lời và giải đáp về order, ý kiến, khiếu nại của khách hàng; chuẩn bị nguyên vật liệu hằng ngày, có thể nấu/pha chế thức ăn và thức uống đơn giản theo các quy định về an toàn và vệ sinh.
  • Lau dọn và sắp xếp khu vực ăn uống, khu phục vụ và khu vực bếp, thông báo cho nhân viên phụ trách bếp về tình trạng thiếu sót hoặc các đơn hàng đặt biệt.
  • Mang thức ăn từ khu vực tiếp thực hoặc khu lưu trữ phục vụ cho khách hàng.
2. Quyền lợi:
  • Bảo hiểm y tế: Có 2 mức bảo hiểm cơ bản và có thể linh hoạt tăng lên mức bảo hiểm cao hơn với mức khấu trừ khác nhau.
  • Bảo hiểm nha khao và bảo hiểm nhân thọ: Gói cơ bản hoặc gói chuyên khoa. Người lao động có thể mua chung với bảo hiểm y tế hoặc mua riêng.
  • Quỹ hưu trí tư nhân - 401K. Các nhân viên được phép trích một phần lương bỏ vào tài khoản hưu trí. Các nhân viên làm việc trên 6 tháng đủ điều kiện được áp dụng quyền lợi này. Công ty sẽ hỗ trợ đóng góp thêm cho nhân viên.
  • Giá ưu đãi áp dụng cho bữa ăn của nhân viên. Nhân viên được cung cấp thức uống không cồn miễn phí trong suốt ca làm việc. 
3. Mức lương:
  • $ 8~8.5/Giờ (dự kiến)
4. Thời gian làm việc:
  • 40 giờ/ 1 Tuần
  • Sẽ được xem xét tăng lương & phúc lợi sau thời gian thử việc
5. Địa điểm làm việc:
  • New Jersey
Thông tin chi tiết về chương trình: Vui lòng liên hệ
  • Tổng đài: 1900 6193
 
Thủ tục Nhập cư
 
Biểu đồ tiến trình
 
 
Quy trình thủ tục Lãnh sự quán
 
 
Bản tin Visa
 
Ngày nộp đơn Điều chỉnh đơn xin Visa diện Lao động
 
 
Trường hợp được cấp visa, bạn phải nộp đơn I-485, Đơn xin đăng ký tình trạng thường trú hoặc Điều chỉnh tình trạng nếu bạn đang ở Mỹ. Vui lòng đọc Bản tin Visa “Loại ưu tiên theo diện lao động” tại www.travel.state.gov nhằm đảm bảo ngày ưu tiên hồ sơ của bạn hiện đang trước ngày bạn nộp hồ sơ.
 



Video Clip

+ Giới thiệu về công ty TCLVN
+ EB5: Dự án khu resort Europa Village
+ EB3: Ngành nghề Pizza Hut
+ Dự án khách sạn Marriott

Facebook Page

Tài liệu hữu ích về định cư

Đối tác liên kết

working hours TCLVN

Đăng ký khảo sát

Tour du lich Hoa ky