Tiếng Việt English China TCLVN DI TRÚ - ĐẦU TƯ - QUỐC TỊCH
 
 
CƠ HỘI DÀNH CHO BẠN VÀ
 
GIA ĐÌNH SINH SỐNG TẠI HOA KỲ
 
 
 
Các Nhà quản lý/Giám Đốc có thể nhanh chóng mở một công ty mới tại Hoa Kỳ thông qua thị thực L-1A bằng cách tham gia vào các dự án có chất lượng cao tại Hoa Kỳ. Hồ Sơ Thị Thực L1 được phê duyệt nhanh nhất trong vòng 15 ngày, người sở hữu visa L1 có thể mang cả gia đình sang Hoa Kỳ, với một ngưỡng đầu tư thấp và lợi nhuận ổn định. 
 
Cơ hội lấy Visa L1-A, tham gia vào chương trình đầu tư tại Tập Đoàn Rhino Linings.
 
THƯƠNG HIỆU SỐ 1 THẾ GIỚI TRONG 
LĨNH VỰC SƠN BẢO VỆ XE BÁN TẢI
 
Tập Đoàn Rhino Linings ? 
 
Tập đoàn Rhino Linings thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại San Diego, CA, Hoa Kỳ. Là nhà tiên phong và đứng đầu thế giới trong lĩnh vực phun sơn bảo vệ các sản phẩm thương mại, công nghiệp, quân sự và tiêu dùng.
Trong 30 năm hình thành và phát triển, Rhino đã cung cấp các dòng sản phẩm có khả năng ứng dụng cao và đưa ra các giải pháp về bảo vệ tối đa, chóng ăn mòn, va đập, trượt và tiếng ồn. Rhino hiện nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc với những người sỡ hữu các dòng xe tải/bán tải tại Hoa Kỳ.
 
Visa L1-A – Cơ hội mới dành cho bạn 
và Gia đình đến sinh sống tại Hoa Kỳ 
 
Visa L1 giúp các Nhà Quản Lý/Điều hành Doanh nghiệp thành lập công ty mới tại Hoa Kỳ, và vận hành các trạm phun sơn có thẩm quyền của Rhino. Các Nhà quản lý chỉ cần quản lý các quyết định quan trọng, trong khi các đại lý của công ty Rhino giải quyết công việc hàng ngày và cam kết đạt được lợi nhuận hoạt động ổn định 35 triệu đô la Mỹ - 15 ngày phê duyệt hồ sơ, toàn bộ gia đình của đương đơn đến Hoa Kỳ để tận hưởng công việc, cuộc sống và cơ hội học tập. Tổng thời gian được cấp dành cho visa L- 1A là 7 năm, sau 18-24 tháng từ ngày đặt chân đến Hoa Kỳ đương đơn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn lấy thẻ xanh vĩnh viễn diện EB1C (10 năm).
Dự án hiện đang tìm kiếm đối tác. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. 
  • Visa L1 là dạng visa không định cư (Non-Immigrant Visa). Tuy nhiên có nhiều cách thức để chuyển đổi sang dạng visa định cư (Immigrant Visa).
  • Nộp đơn để xin Visa L1 và thành lập chi nhánh tại Hoa Kỳ (nếu chưa có) qui trình tối đa không quá 5 tháng, đương đơn đã có thể đến sinh sống tại Hoa Kỳ.
  • Phúc lợi tốt: Gia đình có thể làm việc và học tập tại Hoa Kỳ. 
  • Chất lượng cao: Rhino - Dẫn đầu ngành công nghiệp sơn lót.
  • Hiệu quả lâu dài: Không cần thay đổi tình trạng visa tối đa 7 năm ở Hoa Kỳ.
  • Lợi nhuận ổn định: Cam kết đem lại lợi nhuận cho công ty mới.
  • Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn hoặc các yêu cầu khác.
Bước đột phá mới của Rhino Linings
 
Rhino Linings đã cho ra đời một hình thức làm việc linh động Rhino Pro Mobile – trạm phun sơn di động cung cấp đầy đủ thiết bị cho quá trình phun sơn. RhinoPro Mobile™ cung cấp một giải pháp trọn gói cho việc áp dụng dịch vụ phun sơn lót chống rỉ RhinoPro. Mục đích của RhinoPro Mobile ™ là cung cấp quy trình phun sơn lót khép kín sử dụng hệ thống phun mực chuyên dụng và trạm làm việc đã được phê duyệt của EPA và OSHA. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này giúp giảm chi phí và trách nhiệm của đại lý ô tô bằng cách đưa ứng dụng phun trực tiếp đến địa điểm của đại lý. 
 
 
Đương đơn có nhiều sự lựa chọn
 
Visa L1 là hình thức visa dưới dạng không định cư (Non-Immigrant Visa). Người được cấp visa này được quyền cư trú và làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ mà không cần phải có thêm bất kỳ loại giấy phép lao động nào. Visa làm việc tại Mỹ loại này thường có thời hạn tối đa là 07 năm. Visa L1 cho phép đương đơn được chuyển đổi sang hình thức định cư (Immigrant Visa) mà không làm gián đoạn tình trạng L1. Đương đơn L1 có thể nộp đơn xin định cư thông qua các chương trình như Đầu Tư EB5, EB1-A.. Hoặc sau 18-24 tháng từ ngày đặt chân đến Hoa Kỳ, đương đơn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn lấy thẻ xanh vĩnh viễn diện EB1C (10 năm).
Điều kiện để có Visa L-1A: 
 
1. Đương đơn phải làm việc cho doanh nghiệp của mình tại Việt Nam ít nhất là từ 1 năm trở lên trong 3 năm gần nhất và công ty phải hoạt động ít nhất là 1 năm và vẫn đang được phát triển bình thường. Là chủ doanh nghiệp, nhà điều hành, quản lý cấp cao của công ty. 
2. Công ty mới thành lập tại Hoa Kỳ phải chứng minh được mối quan hệ với công ty nước ngoài (công ty mẹ, chi nhánh, công ty con, hoặc liên kết, gọi chung là tổ chức đủ điều kiện).
3.Công ty mới được thành lập ở Hoa Kỳ phải có địa điểm kinh doanh phù hợp, một kế hoạch kinh doanh khả thi và thuê đương đơn giữ thị thực L1 làm việc với vị trí quản lý công ty. 
......
Chi phí đầu tư và lợi nhuận
 
- 350,000 USD để đăng ký mua 2 Giấy phép được ủy quyền bởi Rhino (nhà đầu tư có thể mua nhiều Giấy phép).
- Năm đầu tiên, Nhà Đầu Tư được đảm bảo nhận 5% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh. Và từ năm thứ 2 trở đi đến năm thứ 5, Nhà Đầu Tư nhận được 10% lợi nhuận. Lợi nhuận được trả theo quý.
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Phone: 0907.971.888
Hotline: 1900 6193
Email: vietnam@tclvn.com
 
 



Video Clip

+ Giới thiệu về công ty TCLVN
+ EB5: Dự án khu resort Europa Village
+ EB3: Ngành nghề Pizza Hut
+ Dự án khách sạn Marriott

Facebook Page

Tài liệu hữu ích về định cư

Đối tác liên kết

working hours TCLVN

Đăng ký khảo sát

Tour du lich Hoa ky