Tiếng Việt English China TCLVN DI TRÚ - ĐẦU TƯ - QUỐC TỊCH
 

ĐỊNH CƯ MỸ

THẺ XANH CHO Y TÁ

 
GIỚI THIỆU:
 
Một y tá đủ điệu kiện đến Mỹ để làm việc trong các ngành chăm sóc sức khoẻ được bảo hiểm (không phải là bác sỹ) và muốn nộp đơn xin thị thực định cư (trạng thái thường trú nhân vĩnh viễn) phải đáp ứng những điều sau đây:
  1. Giấy chứng nhận chứng minh rằng đương đơn là một y tá đủ điều kiện để được phép hành nghề tại nước mình;
  2. Giấy chứng nhận từ một hội đồng Hoa Kỳ rằng y tá đó đáp ứng điều kiện được cấp visa: các yêu cầu về trình độ học vấn, bằng cấp và yêu cầu về trình độ tiếng Anh hoặc các yêu cầu về giấy phép y tá của tiểu bang Hoa Kỳ nơi mà y tá sẽ làm việc; và
  3. Một đề nghị làm việc từ một cơ sở chăm sóc sức khoẻ có đủ khả năng tài chính của Hoa Kỳ sẽ nộp đơn xin thị thực định cư tới USCIS thay mặt cho y tá – người phải vượt qua cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng bảo trợ.

YÊU CẦU BẰNG CẤP:

  1. Bằng cấp y tá và giấy phép y tá tại quốc gia của bạn;
  2. Có chứng chỉ NCLEX hoặc
  3. IELTS (6.5 tổng thể, nói 7.0);
  4. Bằng cấp/ Chứng chỉ để cấp visa (yêu cầu tại quốc gia phỏng vấn lãnh sự)

QUYỀN LỢI:

  • Được cung cấp dịch vụ định cư - tạo thuận lợi cho việc sắp xếp di chuyển bằng đường hàng không đến Hoa Kỳ, nhà ở tạm thời, đăng ký cho trẻ em đi học tại địa phương và các công việc thiết yếu khác;
  • Hoàn thành hỗ trợ thủ tục định cư bao gồm lệ phí nộp đơn;
  • Hoàn thành giấy phép yêu cầu - sắp xếp kiểm tra NCLEX
  • Nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (con cái dưới 21 tuổi).
  • Con cái được học miễn phí từ tiểu học đến trung học, học phí cao đẳng đại học áp dụng như người bản xứ ( chỉ bằng 1/3 so với du học sinh)
  • Tự do đi lại: Những người được cấp Hộ chiếu Mỹ hiện có thể được đi lại 180 nước hoặc lãnh thổ mà không cần phải xin visa
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
  • Quyền lợi người lao động được đảm bảo
  • Cơ hội hoà nhập quốc tế
CÁC TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC BSN TRỰC TUYẾN
  • UNY (State University NY)
  • Pennsylvania Edinboro University 
  • Ohio Franklin University 
CÁC ĐỊA ĐIỂM THI NCLEX Ở CHÂU Á
  • Osaka, Nhật Bản
  • Tokyo, Nhật Bản
  • Đài Bắc, Đài Loan
  • Hồng Kông
  • Manila, Philippines
  • Saipan
  • Guam
CÁC BƯỚC CỦA CHƯƠNG TRÌNH Y TÁ
 
LỰA CHỌN 1  - Y TÁ CÓ CHỨNG NHẬN NCLEX
 
Bước 1:  
  • Gửi resume – đánh giá sơ bộ bằng cấp
Bước 2: 
  • Phỏng vấn với nhà tuyển dụng
Bước 3: USCIS
  • Nộp đơn I-140 
Bước  4: NVC
  • Đơn DS-260
Bước 5: Lãnh sự
  • Phỏng vấn lãnh sự
  • Kiểm tra bằng cấp để cấp visa (kết quả IELTS hay qua RN-BSN)
Bước 6: 
  • Tới Hoa Kỳ và bắt đầu làm việc  với nhà tuyển dụng bảo trợ
LỰA CHỌN 2 – Y TÁ KHÔNG CÓ CHỨNG CHỈ NCLEX HOẶC  Y TÁ MỚI CHƯA TỐT NGHIỆP TRƯỜNG Y TÁ
 
Bước  1: 
  • Gửi resume – có thể nộp đơn với vị trí TRỢ LÝ Y TÁ hoặc đăng ký cho NCLEX
Bước  2:  Tự chuẩn bị
  • Lấy chứng chỉ để trở thành Trợ lý Y tá hoặc chuẩn bị và tham gia kì thi NCLEX
Bước  3: 
  • Phỏng vấn với nhà bảo trợ 
Bước 4:  USCIS 
  • Nộp đơn I-140
Bước  5: NVC
  • DS-260
Bước 6: Lãnh sự 
  • Phỏng vấn
  • Kiểm tra bằng cấp để cấp visa (kết quả IELTS hay qua RN-BSN)
Bước  7: 
  • Tới Hoa Kỳ và bắt đầu làm việc cho nhà tuyển dụng bảo trợ
 
 
 
Thông tin chi tiết về chương trình: Vui lòng liên hệ:
  • Tổng đài: 1900 6193
  • Email: vietnam@tclvn.com



Video Clip

+ Giới thiệu về công ty TCLVN
+ EB5: Dự án khu resort Europa Village
+ EB3: Ngành nghề Pizza Hut
+ Dự án khách sạn Marriott

Facebook Page

Tài liệu hữu ích về định cư

Đối tác liên kết

working hours TCLVN

Đăng ký khảo sát

Tour du lich Hoa ky