Tiếng Việt English China TCLVN DI TRÚ - ĐẦU TƯ - QUỐC TỊCH

NEW ZEALAND

Thị thực định cư dành cho nhà đầu tư và doanh nhân

 

GIỚI THIỆU VỀ NEWZEALAND
  • Thủ đô: Wellington
  • Tiền tệ: Đồng đô la New Zealand (NZD)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (chính thức); ngôn ngữ riêng của New Zealand (chính thức)
New Zealand là một quốc đảo nằm ở phía Tây Nam của Biển Thái Bình Dương gồm hai hòn đảo lớn (Đảo Bắc và Đảo Nam) và vô số đảo nhỏ hơn
  • An toàn & An ninh – Hòa bình
Theo Chỉ số đánh giá hòa bình thế giới năm 2013 đã thực hiện so sánh 162 quốc gia về rủi ro bạo lực cá nhân, New Zealand được đánh giá là một quốc gia an toàn nhất đứng thứ ba thế giới chỉ sau Aixơlen và Đan mạch. 
Mọi người có thể tận hưởng không gian mở của New Zealand theo ý muốn, khám phá những bãi biển, vui đua ngoài sân chơi và công viên, chuyến đi dã ngoại, khám phá những bụi cây, leo núi và vẽ hình trái tim.
  • Lựa chọn cuộc sống – gia đình thân thiện
New Zealand là một nơi ổn định, hòa bình và an toàn hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới – và trong thực tế, chúng tôi xếp hạng thứ 3 theo Chỉ số đánh giá hòa bình thế giới cho nơi này. Và nơi đây mang đến cho những người trẻ tuổi nhiều cơ hội tuyệt vời để trưởng thành với sự tiếp cận dễ dàng các môn thể thao và giải trí ngoài trời, khoảng không gian trong lành và sự tự do tham gia vào bộ môn cưỡi ngựa, chạy bộ dọc theo các bãi biển, bơi lội dưới làn nước mát trong veo, đi dạo trong các khu rừng nguyên thủy và trải nghiệm thực sự trước cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp, v.v.
  • Các dịch vụ công cộng phát triển
Những gia đình ở New Zealand nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ vô số các dịch vụ công cộng. Và những dịch vụ đó bao gồm sự tiếp nhận phúc lợi xã hội và hỗ trợ nếu như người đó bị tai nạn hoặc cha mẹ họ không thể làm việc do bệnh tật, thất nghiệp.
  • Khí hậu ôn đới
Là một quốc gia gần biển, thời tiết ở đây có thể biến đổi nhanh chóng từ ngày này sang ngày khác hoặc thậm chí trong ngày. Ngoài ra còn có sự khác biệt lớn: ở về phía bắc có thể là thời tiết cận nhiệt đới, trong khi người dân ở các tiểu bang thuộc miền nam Hoa Kỳ có thể cảm nhận những cơn gió lạnh giá. Và nơi đây có thời tiết đầy nắng và ấm áp trên bờ biển phía đông, có nhiều mây và khí hậu ẩm ướt trên các ngọn núi ở phía tây.  
New Zealand có những mùa thuộc Nam Bán cầu, với mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2.
 
LOẠI HÌNH NHẬP CƯ NEW ZEALAND: 
  • Đầu tư
  • Doanh nhân
  • Lao động có tay nghề
  • Bảo lãnh Vợ/chồng & gia đìn

ƯU ĐIỂM

  • Bao gồm vợ /chồng và con cái 25 tuổi;
  • Môi trường sống tốt và dễ chịu;
  • Chế độ pháp lý ổn định;
  • Vị trí đắc địa với hệ thống động vật hoang dã ấn tượng và cảnh quan đa dạng;
  • Chất lượng cuộc sống cao;
  • Một trong những nền giáo dục và hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất trên thế giới;
  • Xã hội đa văn hóa;
  • Có khả năng nộp hồ sơ nhập tịch New Zealand sau 5 năm thường trú; 

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ (INVESTOR 2)

  • Độ tuổi: dưới 65 tuổi;
  • Đương đơn và bất kỳ người phụ thuộc từ 16 tuổi trở lên phải biết tiếng Anh;
  • Đương đơn phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và các yêu cầu đặc biệt khác;
  • Đầu tư tối thiểu 1,5 triệu đô la New Zealand (~27 tỷ đồng) và giữ mức đầu tư trong thời hạn tối thiểu 4 năm;
  • Ngoài số tiền đầu tư, ứng viên phải có sẵn tài sản ròng ít nhất 1 triệu đô la New Zealand (~18 tỷ đồng);
  • Cư trú tại New Zealand ít nhất 146 ngày mỗi năm trong vòng 3 năm đầu của giai đoạn đầu tư 4 năm;
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh;

Lưu ý: Hồ sơ được tính theo thang điểm; hạn ngạch mỗi năm là 300 hồ sơ định cư, và được tuyển chọn dựa trên tổng số điểm cao nhất. 

Các hình thức đầu tư được chấp nhận

  • Trái phiếu chính phủ hoặc chính quyền địa phương của New Zealand, trái phiếu được phát hành bởi các ngân hàng New Zealand đã đăng ký;
  • Cổ phần tại các công ty New Zealand, nhà nước/tư nhân;
  • Quỹ quản lý đầu tư nơi số tiền đầu tư liên quan được rót toàn bộ vào các công ty New Zealand;
  • Các dự án phát triển nhà ở mới, được chấp thuận một cách hợp pháp bởi các cấp có thẩm quyền.  

Yêu cầu đối với doanh nhân (chương trình doanh nhân)

  • Kinh nghiệm kinh doanh tối thiểu 3 năm hoặc 10 năm kinh nghiệm quản lý;
  • Mức đầu tư tối thiểu 100.000 đô la New Zealand (~1,9 tỷ đồng);
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ để sinh sống ở New Zealand, khoảng 240.000 đô la New Zealand (~4,5 tỷ đồng) cho một gia đình 4 người; Kế hoạch kinh doanh rõ ràng;
  • Trình độ tiếng Anh căn bản, IELTS 4.0;
  • Sức khoẻ tốt;
  • Không có tiền sử phá sản hay tiền án tiền sự.

 



Video Clip

+ Giới thiệu về công ty TCLVN
+ EB5: Dự án khu resort Europa Village
+ EB3: Ngành nghề Pizza Hut
+ Dự án khách sạn Marriott

Facebook Page

Tài liệu hữu ích về định cư

Đối tác liên kết

working hours TCLVN

Đăng ký khảo sát

Tour du lich Hoa ky