Tiếng Việt English China TCLVN DI TRÚ - ĐẦU TƯ - QUỐC TỊCH
 
ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-3
 
LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG
 
(ĐÃ HẾT SUẤT)
 
Giới thiệu chương trình EB-3:
 
Chương trình định cư Mỹ theo diện lao động phổ thông (EB-3) là chương trình được chấp thuận của bộ luật di trú Mỹ. Mỗi năm Cục Di Trú Mỹ cho phép 14,000 visa định cư tại Mỹ theo diện này. EB-3 được chia làm 3 loại lao động như sau:
  1. “Công nhân lành nghề” là những người có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm, và không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ.
  2. “Chuyên gia” là những người làm việc yêu cầu phải có ít nhất 01 bằng đại học Mỹ hoặc bằng cấp nước ngoài tương  đương.
  3. "Nhóm “lao động phổ thông”  là những người lao động làm việc phổ thông yêu cầu thời gian đào tạo hay kinh nghiệm dưới 2 năm, và không thuộc nhóm công việc tạm thời hay thời vụ.
 
Ưu điểm của chương trình
  • Chi phí thấp
  • Quy trình nộp đơn hoàn toàn đơn giản
  • Không yêu cầu kinh nghiệm hay khả năng tài chính
  • Thường trú nhân Hoa Kỳ cho cả gia đình
Điều kiện:
  • Lao động trên 18 tuổi
  • Không chứng minh thu nhập
  • Trình độ tiếng Anh cơ bản
  • Đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông
  • Ký hợp đồng làm việc tối thiểu 1 năm
TCLVN bổ sung thêm địa điểm làm việc và sinh sống tại Mỹ cho chương trình định Mỹ theo diện làm việc EB3:
 
  1. Cassville, Missouri
  2. Springdale, Arkansas
  3. Edinburg, Virginia
  4. Harrisonburg, Virginia
Gọi tổng đài 1900 6193 để được tư vấn thông tin chi tiết.
 
Quyền Lợi
  • Nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (con cái dưới 21 tuổi).
  • Con cái được học miễn phí từ tiểu học đến trung học, học phí cao đẳng đại học áp dụng như người bản xứ ( chỉ bằng 1/3 so với du học sinh)
  • Tự do đi lại: Những người được cấp Hộ chiếu Mỹ hiện có thể được đi lại 180 nước hoặc lãnh thổ mà không cần phải xin visa
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện.
  • Quyền lợi người lao động được đảm bảo
  • Cơ hội hoà nhập quốc tế
  • Nhiều địa điểm làm việc trên khắp nước Mỹ.

DỊCH VỤ CỦA TCLVN

 

BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN

  • Nhận xét đánh giá đầy đủ hoàn cảnh cá nhân của bạn và gia đình
  • Xác nhận thẻ xanh : EB-3 là thích hợp cho bạn và gia đình hay không.
  • Danh sách kiểm tra các tài liệu mà bạn cần cho việc nộp hồ sơ.
  • Chuẩn bị chính xác của hồ sơ xin thị thực của bạn.
  • Nộp đơn xin thị thực của bạn đến các cơ quan chính phủ như Bộ Lao Động, Bộ Di trú và Trung tâm chiếu khán.
  • Cẩn thận phối hợp tất cả các thư từ với các cơ quan chính phủ.
  • Tư vấn chuyên môn về cách xử lý cho mình tại cuộc phỏng vấn lãnh sự hoặc USCIS của bạn và những gì mong đợi.
  • Truy cập để xem tình trạng hồ sơ của bạn.
  • Thông tin cá nhân không giới hạn với luật sư di trú TCLVN của riêng bạn.
  • Nhanh chóng, dễ dàng và an toàn và bảo mật.

KHÔNG BAO GỒM

  • Xem xét hành chính khởi kiện nếu có hoặc tòa án.
  • Kháng cáo từ quyết định ban đầu bất lợi cho hồ sơ của bạn.
  • Thủ tục trục xuất.
LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG
 
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ THỨC ĂN NHANH
 
 
Mô tả công việc:
  • Chào đón khách hàng & ghi nhận yêu cầu thức ăn của khách hàng;
  • Chuẩn bị thức ăn theo đúng yêu cầu của khách (đã được chế biến), làm các món đơn giản & làm nước uống bằng hệ thống máy móc an toàn, hợp vệ sinh;
  • Ghi nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng;
  • Nhận thanh toán, in hóa đơn bằng máy tính tiền;
  • Lau dọn và sắp xếp lại khu vực làm việc & khu ăn uống, dọn bếp nếu có phân công, thông báo cho nhân viên bếp khi thiếu nguyên liệu hoặc có đơn hàng đặc biệt cần lưu ý.
 
Phúc lợi:
  • Gói bảo hiểm y tế bao gồm bảo hiểm thị giác & bảo hiểm nhân  thọ (gói bảo hiểm nha khoa có thể đi kèm hoặc không đi kèm);
  • Gói lương hưu cho phép nhân viên có thể để dành tiền cho việc nghỉ hưu sau này (điều kiện là người lao động phải làm việc ít nhất 6 tháng tại công ty);
  • Đặc biệt giảm giá thức ăn cho nhân viên, nước uống không cồn sẽ được cung cấp miễn phí trong suốt ca làm việc.
  • Nhân viên được lập một tài khoản ngân hàng, tiền lương trước thuế sẽ được chuyển vào tài khoản này nếu có yêu cầu.
Thời gian làm việc:
  • 40 giờ/ 1 tuần
  • Sẽ được xem xét tăng lương & phúc lợi sau 90 ngày làm việc.
Lương theo năm:
  • 15,360 USD – 16,320 USD
Địa điểm làm việc:
  • Dallas, Texas
Thủ tục Nhập cư
 
Biểu đồ tiến trình
 
 
Quy trình thủ tục Lãnh sự quán
 
 
Bản tin Visa
 
Ngày nộp đơn Điều chỉnh đơn xin Visa diện Lao động
 
 
Trường hợp được cấp visa, bạn phải nộp đơn I-485, Đơn xin đăng ký tình trạng thường trú hoặc Điều chỉnh tình trạng nếu bạn đang ở Mỹ. Vui lòng đọc Bản tin Visa “Loại ưu tiên theo diện lao động” tại www.travel.state.gov nhằm đảm bảo ngày ưu tiên hồ sơ của bạn hiện đang trước ngày bạn nộp hồ sơ.
 
NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG:
 
 



Video Clip

+ Giới thiệu về công ty TCLVN
+ EB5: Dự án khu resort Europa Village
+ EB3: Ngành nghề Pizza Hut
+ Dự án khách sạn Marriott

Facebook Page

Tài liệu hữu ích về định cư

Đối tác liên kết

working hours TCLVN

Đăng ký khảo sát

Tour du lich Hoa ky