Tiếng Việt English China TCLVN DI TRÚ - ĐẦU TƯ - QUỐC TỊCH

GIỚI THIỆU VỀ EB5
  • Chương trình Định cư đầu tư Mỹ EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
  • Mỗi năm Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó có 3.000 visa theo diện đầu tư uỷ thác thông qua Regional Centers (vốn đầu tư 500 ngàn USD/suất) và số còn lại dành cho đầu tư trực tiếp (01 triệu USD/suất) vào Mỹ.
  • Thời gian nộp đơn xin EB5 để USCIS cấp thẻ xanh cho nhà đầu tư cần khoảng 18-24 tháng
  • Sau khi có thẻ xanh có điều kiện, luật sư TCLVN sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.
LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ
 
Đầu tư gián tiếp: Diện đầu tư ủy thác RC (Regional Centers)
  • Vốn đầu tư: 500,000 USD
  • Trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 10 cơ hội việc làm chính thức, làm việc toàn thời gian, trong đó không bao gồm cơ hội làm việc cho bản thân nhà đầu tư, các thành viên trong gia đình và nhân viên làm việc tạm thời.
  • Không yêu cầu nhà đầu tư phải tạo ra một doanh nghiệp mới vì trong vùng trọng tâm này đã có sẵn những dự án đầu tư được Sở  Di Trú và nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) phê duyệt, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vào các dự án đó.
  • Không yêu cầu nhà đầu tư phải trực tiếp tham gia vào việc quản lý công ty.
THẺ XANH CÓ ĐIỀU KIỆN (I-526) QUA TRUNG TÂM KHU VỰC
 
Đầu tư trực tiếp:
  • Vồn đầu tư: 1.000.000 USD
  • Trực tiếp tạo 10 việc làm chinh thức, làm việc  toàn thời gian, trong đó không bao gồm cơ hội việc làm của bản thân nhà đầu tư, các thành viên trong gia đình và nhân viên làm việc tạm thời.
  • Nhà đầu tư trực tiếp tham gia và quản lý
THẺ XANH CÓ ĐIỀU KIỆN (I-526) THÔNG QUA KÊNH ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP
 
 
LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ EB5
  1. Thời gian xét duyệt nhanh: mất khoảng 18 – 24 tháng để nhận thường trú nhân (thẻ xanh có điều kiện) cho cả gia đình (Vợ chồng và con cái độc thân dưới 21 tuổi)
  2. Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn.
  3. Được hai quốc tịch.
  4. Không yêu cầu tiến hành kinh doanh: Nhà đầu tư không cần kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân.
  5. Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ: Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống, làm việc, học tập ở bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.
  6. Học miễn phí tại hệ thống trường công lập: trẻ em được học miễn phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí cao đẳng, đại học áp dụng như người bản xứ ( Chỉ bằng 1/3 so với du học sinh).
  7. Ra vào Mỹ không cần Visa: nhà đầu tư không cần phải xin visa khi ra vào Mỹ kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.
  8. Bảo lãnh gia đình: nhà đầu tư có thể bảo lãnh gia đình sang Mỹ đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh
  9. Nhập quốc tịch Mỹ sau thời gian định cư 05 năm.  Hoàn vốn 100% sau 5 năm
Kiểm tra hồ sơ được sự chấp thuận của bộ di trú: Click here
 
 



Video Clip

+ Giới thiệu về công ty TCLVN
+ EB5: Dự án khu resort Europa Village
+ EB3: Ngành nghề Pizza Hut
+ Dự án khách sạn Marriott

Facebook Page

Tài liệu hữu ích về định cư

Đối tác liên kết

working hours TCLVN

Đăng ký khảo sát

Tour du lich Hoa ky